มอบเกียรติบัตรโครงงาน STEM จากงาน Open House

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มอบเกียรติบัตร แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประเมินโครงงาน STEM ในแต่ละระดับชั้น จากงาน Open House "วรนารีวิชาการ สืบสานศาสตร์พระราชา สรรค์สร้างนวัตกรรม สู่ Thailand 4.0" ประจำปีการศึกษา 2560  ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา