โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดย ดร.อุดม  ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา มอบช่อดอกไม้ และเกียรติบัตร แสดงความยินดีแก่ครูผู้ผ่านการประเมินขอเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ได้แก่

1. ครูกาญจนา ดำเกลี้ยง    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
2. ครูบงกชรวี รัตนวงศ์    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
3. ครูอุทิต พงษ์สวัสดิ์    กลุ่่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์