โครงการ English Program, Mini English Program และภาษาต่างประเทศที่ 2  จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ประจำปีการศึกษา 2563 ในระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2563

โดยมีนักเรียนในโครงการ English Program ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 83 คน ณ ห้องร่มพิกุล โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร