วันที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณสนามหน้าเสาธง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ เพจงานโสตทัศนศึกษา >> CLICK

กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ประจำปีการศึกษา 2563
ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการอนันต์ ผุดเกตุ
พิธีเปิดศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล
วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร