ขอขอบคุณศูนย์บริการ TOT ที่มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า

ดร.อุดม ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา พร้อมคณะครู
ขอขอบคุณทางศูนย์บริการ TOT ที่ให้โอกาสนักเรียน มอบ SIM TOT mobile และบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อการศึกษาให้กับลูกนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ครอบครัว เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563

ขอขอบคุณภาพและข่าวจาก : งานโสตทัศนศึกษาโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา