งานวิจัยโดย นางสาวธัญญาภรณ์ หมื่นเมือง

รายงานการใช้เอกสารประกอบการเรียน เรื่องนาฏศิลป์พื้นเมือง  มะโย่ง

สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

บทคัดย่อ คลิกที่นี่

รายงานการวิจัย โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวสาวิตรี บูละ
ผลงานทางวิชาการ โดย นางพัชนีย์ มาฮาซัน
ผลงานทางวิชาการ โดย นางสาวนาฏญา บุญนะรัตน์