ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเพื่อสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ตามกำหนดการที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานกำหนด แล้วนั้น

บัดนี้โรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ และให้นักเรียนดำเนินการตามประกาศ

ดูประกาศ >> คลิกที่นี่

การชำระเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567  >> คลิกที่นี่

รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567
แบบยื่นความจำนงให้จัดหาที่เรียน ประจำปีการศึกษา 2567
แบบประเมินความพึงพอใจต่อกิจกรรมการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567