ดาวโหลดเกียรติบัตรงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2565
- E-Sport >>>Download

- Infographic >>>Download

- คำขวัญอนุรักษ์พลังงาน >>>Download

- โครงงานวิทยาศาสตร์ >>>Download

- ชุดแฟนซี >>>Download

- ตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ >>>Download

- ถ่ายภาพทางวิทยาศาสตร์ >>>Download

- วาดภาพเหมือนทางชีววิทยา >>>Download

การสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
ประกาศรับย้ายนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับ ม.2 และ ม.5 ปีการศึกษา 2567
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ปีการศึกษา 2567
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ โครงการห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567
ระบบรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567