ขอเชิญชวนนักเรียนร่วมกิจกรรมคลินิคคณิตศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมคลินิคคณิตศาสตร์เพื่อให้นักเรียนได้เข้าปรึกษา และทบทวนบทเรียนตามความสนใจของนักเรียน นอกเหนือจากเวลาเรียน

ระหว่่างวันที่ 20 ธันวาคม 2564 ถึง 23 กุมภาพันธ์ 2565

นักเรียนสามารถตรวจสอบ วันเวลา เนื้อหา ในการเข้าห้องเรียนตามตารางเรียนนี้

ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 คลิกที่นี่

ระดับชั้น ม.2 และ ม.5 คลิกที่นี่

ระดับชั้น ม.3 และ ม.6 คลิกที่นี่

ITA 2024 : การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ ปีงบประมาณ พ.ศ.2567
แนวทางการเลือกกิจกรรมชุมนุมและรายชื่อกิจกรรมชุมนุม ปีการศึกษา 2567
ตารางเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
กิจกรรมการเรียนการสอนโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567