รางวัล ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น

นายวุฒิชัย อินทรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้รับมอบโล่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น จาก พ.อ.ชัยนรินทร์ เกษมโชติธนพัฒน์ ผู้บัญชาการศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 42

คลิกที่นี่

รางวัลชนะเลิศ และรางวัลเนื้อหาต่อต้านยาเสพติดยอดเยี่ยม การประกวดคลิป TiKTok หัวข้อ “เป็นหนึ่ง ไม่พึ่งยา”
รางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ การประกวดทำคลิปวิดีโอภาษาและวัฒนธรรม
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ระดับประเทศ การแข่งขันร้องเพลงเดี่ยวภาษาฝรั่งเศส
แสดงความยินดีกับนักเรียน ปีการศึกษา 2564 สำหรับการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา