นักเรียนสามารถดาวโหลดเกียรติบัตรผู้เข้าร่วมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2563 ได้ตามรายการต่อไปนี้

รายการแข่งขัน ลิงค์ดาวโหลด

1.  การแข่งขันประกวดวาดภาพทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

Download

2.  การแข่งขันตอบคำถามผ่าน QR Code ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

Download

3.  การแข่งขันทักษะแนวคิดเชิงคำนวณ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

Download

4.  การแข่งขันประกวดวาดภาพเหมือนทางชีววิทยา

Download

5.  การประกวดถ่ายภาพทางวิทยาศาสตร์ ประเภทภาพถ่ายทางดาราศาสตร

Download

รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567
แบบยื่นความจำนงให้จัดหาที่เรียน ประจำปีการศึกษา 2567
แบบประเมินความพึงพอใจต่อกิจกรรมการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567