TOP TEST CENTER (TTC)

โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (The English Program)ได้จัดสอบโครงการทดสอบและพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ TOP TEST CENTER (TTC)
วิชาภาษาอังกฤษ English Proficiency Test
สำหรับนักเรียนโครงการ EP/MEP ระดับชั้น ม.1-3 จำนวน 258 คน
สอบวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบ ออนไลน์
ข้อสอบจำนวน 80 ข้อ คะแนนเต็ม 200 คะแนน
ประเมินผลคะแนนแยกย่อย 4 สาระฯ เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์สูงสุด

• Reading  50 คะแนน
  • Grammar 50 คะแนน
  • Conversation 50 คะแนน
  • Vocabulary 50 คะแนน

ชมโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์>> CLICK

ITA 2024 : การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ ปีงบประมาณ พ.ศ.2567
แนวทางการเลือกกิจกรรมชุมนุมและรายชื่อกิจกรรมชุมนุม ปีการศึกษา 2567
ตารางเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
กิจกรรมการเรียนการสอนโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566
รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567