ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงาน งานสนับสนุนสารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์

ตามที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่สำนักงาน งานสนับสนุนสารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ โรงเรียนได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังนี้

อ่านรายละเอียด  >>> คลิกที่นี่

ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง พนักงานขับรถ
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องโรเนียว
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องโรเนียว