กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

ขอเชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 | Science Week 2021

ระหว่างวันที่ 1-20 สิงหาคม 2564 พบกับกิจกรรม

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

1. กิจกรรมตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์
  2. กิจกรรมวาดภาพทางวิทยาศาสตร์
  3. กิจกรรมวาดภาพทางชีววิทยา
  4. กิจกรรมถ่ายภาพทางวิทยาศาสตร์/ดาราศาสตร์
  5. กิจกรรมโครงงานวิทยาศาสตร์
  6. กิจกรรมการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show)
  7. กิจกรรมประกวดคำขวัญรณรงค์การอนุรักษ์พลังงาน
  8. กิจกรรมประกวดคลิปวิดิโอสั้น

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

3. กิจกรรมวาดภาพทางชีววิทยา
  5. กิจกรรมโครงงานวิทยาศาสตร์

และนิทรรศการออนไลน์

ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 20 สิงหาคม 2564 ตามประกาศของแต่ละกิจกรรม

พร้อมรับเกียรติบัตร และเงินรางวัล

สามารถดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์สัปดาห์วิทยาศาสตร์ออนไลน์

การสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
ประกาศรับย้ายนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับ ม.2 และ ม.5 ปีการศึกษา 2567
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ปีการศึกษา 2567
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ โครงการห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567
ระบบรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567