งานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมการประกวดมารยาทไทย ระดับโรงเรียน โครงการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ตามค่านิยมหลักของคนไทย 12 ประการ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมร่มพิกุล โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา