ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษภาษา ปีการศึกษา 2564

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1

- English Program คลิกที่นี่

- Mini English Program ห้อง 141  คลิกที่นี่

- Mini English Program ห้อง 142  คลิกที่นี่

- Mini English Program ห้อง 144  คลิกที่นี่

- Mini English Program ห้อง 146  คลิกที่นี่

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  4

- โครงการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษแบบเข้ม  คลิกที่นี่

แบบประเมินความพึงพอใจต่อกิจกรรมการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567
ผลสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567
ผลการคัดเลือกนักเรียนความสามารถพิเศษ เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567
ผลการคัดเลือกนักเรียนความสามารถพิเศษ เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567