ข่าวจัดซื้อจัดจ้างทั้งหมด

11 มกราคม 2567

ประกาศโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เรื่องประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะส่วนกลาง ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 1 คัน

ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ห้อง 545 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

9 กุมภาพันธ์ 2565

ประกวดราคาจัดซื้อเครื่องอัดสำเนาชนิดพ่นหมึก แบบมัลติฟังก์ชั่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

8 เมษายน 2564

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

29 ธันวาคม 2563

ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ปรับปรุงห้องเรียนคุณภาพ จำนวน 30 ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

19 มกราคม 2563

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ แบบพิเศษ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

20 มีนาคม 2562

เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (ถนนคอนกรีตเสริมเหล็กบนผิวถนนเดิม)

14 ธันวาคม 2561

เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งก่อสร้างอื่น)

14 ธันวาคม 2561

เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (โครงการอาคารเอนกประสงค์ แบบพิเศษ)

13 ธันวาคม 2561

เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (จัดซื้อคอมพิวเตอร์ห้องปฏิบัติการโรงเรียน)

4 ธันวาคม 2561

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟ ประตูหน้าต่าง และเหล็กดัด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

21 เมษายน 2561

ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

21 เมษายน 2561

ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ปรับปรุงห้องเรียนคุณภาพ จำนวน 20 ห้องเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

22 มีนาคม 2561