โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา นำโดย ดร.อุดม  ชูลีวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ดังนี้

1. กิจกรรมทำบุญตักบาตร ณ สีแยกพระพุทธศรีสงขลานครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

2. พิธีลงนามถวายพระพรราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ  ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา

3. พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา